Xác nhận thông tin cá nhân trong Accesstrade để nhận thanh toán

Xác nhận thông tin cá nhân trong Accesstrade để nhận thanh toán là điều không thể thiếu khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản với Accesstrade và được hệ thống xác nhận và cho phép hoạt động bình thường thì bạn nên cập nhật lại thông tin nhé.

Bài viết này review123.net sẽ hướng dẫn các bạn cập nhật thông tin cá nhân để nhận tiền khi bán đã giới thiệu bán thành công đơn hàng và đủ điều kiện để Accesstrade (AT) thanh toán cho bạn nhé.

Cập nhật thông tin cá nhân:

Tại màn hình trang chủ quản trị của bạn, bạn vào menu bên trái “Thông tin cá nhân” , tại đây AT sẽ yêu cầu bạn phải cập nhật đầy đủ thông tin như Họ và tên, giới thiệu, avatar, giới tính, số điện thoại, ngày sinh, email… Bạn nên chú ý là cập nhật đầy đủ và chính xác nhé, nếu sảy ra sai sót hay vấn đề gì thì sau chỉ cần cung cấp thông tin thì bên AT hệ thống sẽ giúp bạn xử lý các phần đó, Hình ảnh bên dưới cho phần này nhé:

Thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân

Loại Traffic cho access trade:

Sau bước update cập nhật thông tin chính xác, bạn click vào menu: Loại traffic thì sẽ hiển thị ra 1 màn hình cho bạn chọn các loại traffic <Hình bên dưới>

Tại bước này, bạn sẽ chọn loại traffic mà bạn muốn đi theo, Tại đây thì có rất nhiều loại traffic nhưng hiện giờ thì đại đa số và chủ yếu thì bao gồm 3 loại Traffic chính mà bạn nên dùng ngoài ra thì bạn có thể đi theo hướng khác, cái này có thể nhờ người đi trước hoặc theo dỗi mình sẽ update cụ thể cho từng loại, tại bài viết này mình chỉ viết qua 3 loại traffic cơ bản như sau:

Loại traffic
Loại traffic

Nhìn hình trên thì bạn sẽ thấy nhiều đúng không? nhưng bạn nên chú 3 loại Traffic phía dưới nhé:

Loại 1: Sử dụng cộng đồng hoặc mạng xã hội: Đây là loại traffic phổ biến và được dùng nhiều nhất, tuy nhiên cũng khó chứ không đơn giản nhé, loại traffic này bạn có thể sau khi lấy link tiếp thị sản phẩm – xem bài viết này: Cách lấy link tiếp thị sản phẩm sau đó bạn có thể mang đi share trên các group  facebook, twiiter, instagram… miễn là dùng mạng xã hội và người khác click vào link của bạn và mua hàng, bạn sẽ được hoa hồng. Cách này đơn giản về thực hiện nhưng khó vì phụ thuộc vào tài khoản facebook, tài khoản facebook của bạn đi spam nhiều có thể bị khóa bất kì lúc nào, hãy cẩn thận.

Loại 2: Quảng cáo trí phí: Loại traffic này bạn có thể sử dụng quảng cáo google adwords hoặc quảng cáo của 1 bên nào đó, cách này thì hiệu quả ra đơn nhanh, nhưng tiền chi phí quảng cáo rất cao, bạn nên cân nhắc và tối ưu, khi quảng cáo thì bạn cũng cần biết thêm 1 vài yếu tố kỹ thuật quảng cáo….

Loại 3: Traffic website: Loại này cũng phổ biến và bền nhất, không lo tài khoản, tiền quảng cáo… nhưng nó lại tốn khá nhiều công sức ban đầu về thời gian. cách để có traffic này là bạn có thể làm website blog chuyên về mảng của mình rồi hãy viết đều hàng ngày.
Nhược điểm của loại này là tốn thời gian công sức và kỹ năng quản trị web, có thể tốn tí tiền ban đầu mua domain, hosting, làm website và viết bài
Ưu điểm là bền vững kiếm tiền dài và có thể kiếm nhiều sản phẩm, nhiều link…

Thông tin thanh toán:

Đây là vấn đề quan trọng nhất nhé các bạn vì nếu có đơn, làm cật lực mà bạn không có nổi thông tin tài khoản chính xác thì sẽ không nhận được tiền, nên bạn cần chú ý theo dõi nhé.

Tại menu bên trái ở trang quản trị như hình <Hình dưới> bạn clck vào menu “Thông tin thanh toán”, tại đây hệ thống AT sẽ bắt bạn xác nhận và nhập thông tin tài khoản như: Tên ngân hàng, chi nhánh, tên tai khoản, số tài khoản, chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, mã số thuế nếu có, đặc biệt tại bước này là phải xác thực chứng minh thư nhân dân 2 mặt, chụp ảnh rõ ràng, khi chụp ảnh thì bạn nên chụp nền màu đen rồi để CMTND lên rồi chụp lại, không bị bóng lòe, mờ, cắt ghép… nếu không đủ các yếu tố trên thì sẽ bị nhân viên AT từ chối nhé, nên chú ý và cẩn thận ở bước này để nhận tiền nhé các bạn.

Thông tin thanh toán
Thông tin thanh toán

Khi nhập xong toàn bộ các bước trên thì bạn ấn nút cập nhật là được nhé. Và chờ nhân viên bên AT xác nhận, có đủ tiền hoa hồng theo quy định thì se đc trả vào tài khoản ngân hàng cho bạn, bạn cứ yên tâm là sẽ được trả đúng hạn hàng tháng nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, tại bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy link tiếp thị sản phẩm để mang đi quảng bá kiếm hoa hồng nhé.

Rate this post

About Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *