Tăng cường sinh lý nam giới Penirum sức mạnh của đàn ông đích thực

Khi nhắc đến những loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới hiện nay thì có lẽ ta không thể không nhắc đến Penirum được, đây là một loại thực phẩm chức năng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Bạn đã nắm được thông tin gì về loại thực phẩm chức năng Penirum này chưa?

Tăng cường sinh lý nam giới Penirum sức mạnh của đàn ông đích thực
Tăng cường sinh lý nam giới Penirum sức mạnh của đàn ông đích thực

Giới thiệu về thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Penirum

Thực phẩm chức năng Penirum được chiết xuất từ thiên nhiên nên đảm bảo mức độ an toàn cho cơ thể người sử dụng, hiệu quả đem lại nhanh chóng nhất là cảm giác yêu từ nam giới. Sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng suy giảm hooc mon sinh lý của nam giới, đây chính là loại hooc môn ảnh hưởng trực tiếp để khả năng sinh lý của nam.

Thành phần chính của Penirum là:

 • Đông trùng hạ thảo: đây là sản phẩm thiên nhiên cực tốt cho nam giới, khắc phục tốt tính trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm…mà vẫn đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng.
 • Ba kích tím: Đây vốn là loại thảo dược cực tốt giúp tăng cường sinh lý, tráng dương, bổ thận, khiến cho cuộc yêu được kéo dài hơn.
 • Nhân sâm: Viên thực phẩm chức năng Penirum có nhân sâm sẽ giúp nam giới có tinh thần sảng khoái hơn kích thích sản sinh hooc môn sinh dục ở nam giới.
 • Sâm cau: Trong sâm cau có chất giúp tăng cường sản sinh hooc môn sinh lý nam, nó tăng đôi lượng tinh hoàn và giúp cho cơ thể được thư giãn…

Ưu điểm của thực phẩm chức năng Penirum

 • Khi sử dụng Penirum sẽ giúp tăng testosterone nội sinh, đây là thủ phạm chính gây nên tình trạng yếu sinh lý cũng như những vấn đề về sức khỏe mà bạn có thể gặp phải.
 • Hỗ trợ tối đa để điều trị bệnh yếu sinh lý cũng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và suy giảm ham muốn tình dục ở bạn.
 • Tăng cường chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng.
 • Có thêm dưỡng chất giúp bồi bổ sức khỏe cho nam giới trở nên sung mãn hơn.

Đánh giá thực tế Thực phẩm chức năng mang lại công dụng nhanh chóng cho người dùng, chỉ sau 1 thời gian ngắn là đã phát huy được công dụng của mình rồi, có thể kể ra như:

 • Sau 1 ngày sử dụng: kích thích ham muốn yêu trong cơ thể nam giới và giúp tinh thần trở nên phấn trấn hơn, giảm căng thẳng…
 • Khi sử dụng được 7 ngày bạn sẽ thấy cậu nhỏ có kích thước lớn hơn, thời gian cương cứng cũng tăng lên đáng kể, sẽ khiến cho bạn cảm giác hài lòng và thỏa mãn hơn.
 • Sử dụng 14 ngày thì sẽ tăng tuần suất quan hệ lên, có thể từ 7 – 8 ngày mỗi tuần và mỗi lần từ 30 – 60 phút nữa đấy, thời gian nhiều như vậy nhưng bạn vẫn sẽ giữ được sự khỏe mạnh và cường tráng của mình.
 • Nếu sau 1 tháng sử dụng thì cơ thể khỏe mạnh và khả năng tình dục sẽ phục hồi như trước đây

Nhược điểm của thực phẩm chức năng Penirum

Thực phẩm chức năng Penirum rất dễ bị làm giả, làm nhái vì đơn giản đây là loại thực phẩm chức năng được nhập ngoại, khó có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình sản xuất và bán.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Penirum

Là dạng thực phẩm chức năng viên nên việc sử dụng thực phẩm chức năng khá dễ dàng tuy nhiên liều lượng và thời gian sử dụng thực phẩm chức năng bạn nên đọc kỹ trên tờ hướng dẫn sử dụng cũng như nghe theo lời tư vấn của bác sĩ. Để thực phẩm chức năng phát huy công dụng tốt nhất thì nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ.

Theo như hướng dẫn sử dụng thì mỗi ngày sẽ uống 1 viên Penirum và uống bằng nước ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu như bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ thì có thể uống 1 viên Penirum trước 15 phút khi quan hệ, đảm bảo cuộc yêu của bạn sẽ suôn sẻ nhất.

Rate this post

About Lan Anh

Check Also

Đánh giá chiếu điều hòa cho bé có tặng kèm gối thảo dược

Đánh giá chiếu điều hòa cho bé có tặng kèm gối thảo dược

Từ đầu hè, những món đồ “giải nhiệt” đã được quảng cáo khá nhiều từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *