Review vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên, cao cấp trang sức đẹp mắt

Khi có điều gì không may, không suôn sẻ người ta thường tìm đến những vật phẩm phong thủy mong sao nó mang lại may mắn, thuận lợi hơn cho mình. Đối với tôi cũng như vậy, đã có đợt tôi gặp khó khăn nhiều trong công việc cảm thấy khá chán nản, áp lực muốn tìm kiếm một vật phẩm phong thủy nhưng lại không biết thứ gì hợp với mình, chiếc vòng tay trầm hương 108 hạt là một trong những thứ mà bạn nên sắm riêng cho mình hoặc người thân cho gia đình.

Review vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên, cao cấp trang sức đẹp mắt

Review vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên, cao cấp trang sức đẹp mắt

Được đứa bạn mách về vòng tay trầm hương 108 hạt tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu và thấy nó cũng có nhiều lợi ích nên quyết định mua về dùng thử, quả thật nó cũng mang lại hiệu quả thật. Vì là người đã tìm hiểu và sử dụng nên tôi cũng có một số kiến thức và kinh nghiệm, để tôi nói thêm cho bạn biết nhé.

I. Review về vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên

Trong tôn giáo tâm linh thì chuỗi hạt này đại diện cho những pháp tam muội và đoạn trừ đi 108 phiền muộn chúng ta có thể gặp trong cuộc đời. Khi đeo chiếc vòng này nó sẽ nhắc nhở về đạo lý Tử Diệu Đế cũng như hàm ý có thể thoát khỏi 108 nỗi thống khổ mà con người phải vượt qua.

Tâm linh phù hộ cho bạn

Tâm linh phù hộ cho bạn

Còn trong phong thủy gỗ trầm hương cũng là loại gỗ mang lại khá nhiều năng lượng, dương khí cũng vô cùng mạnh mẽ, phải nói nó rất quý giá và có công dụng để điều hòa phong thủy, mang lại vượng khí tốt cho người sử dụng. Bởi thế nếu chế tác gỗ trầm hương để làm các pháp khí của Phật giáo sẽ vô cùng tốt.

Riêng với vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên nếu bạn không đeo thì thôi nhưng một khi đã đeo sẽ cảm nhận được nó thực sự mang đến những điều an lành, khi sử dụng tôi mới thấy được rằng nó giúp cho bản thân:

– Giảm đi những căng thẳng, áp lực mệt mỏi nhiều khi như một chỗ dựa tinh thần để ta có thể cố gắng hơn.

– Hỗ trợ xua đuổi tà khí, những ám khí xấu xuất hiện xung quanh gây cản trở đến công việc, cuộc sống.

– Vòng tay trầm hương sẽ như một “lá bùa” bình an mang đến an lành, than thản.

– Đặc biệt nó còn giúp cho mọi việc được hanh thông, công việc được suôn sẻ hơn, từ khi sử dụng tôi cũng thấy công việc của mình thuận hơn khá nhiều.

– Chiếc vòng được thiết kế khá đẹp mắt cũng mang lại sự đẳng cấp và sang trọng nữa.

II. Lợi ích mà vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên mang lại cho người dùng

Việc đeo chiếc vòng trầm hương này nó sẽ mang lại khá nhiều lợi ích khác nhau, bạn đang nghi ngờ vấn đề này? Ban đầu tôi cũng như vậy? Cũng cảm thấy nó sẽ không “thần thánh” như những gì mà người ta đang quảng cáo. Nhưng không? Khi sử dụng rồi mới thấy được rằng nó thực sự mang đến cho chúng ta quá nhiều thứ. Để tôi điểm danh cho bạn biết:

Vật phẩm phong thủy trang trí cực đẹp

Vật phẩm phong thủy trang trí cực đẹp

1. Về mặt sức khỏe của vòng tay trầm hương 108 hạt

Trong trầm hương tồn tại một lượng tinh dầu nhất định, nó có công dụng giúp cho người dùng tránh gió từ đó giữ cho sức khỏe được ổn định nhất. Ngoài ra mùi hương trong trầm hương còn giúp cho tinh thần thoải mái, đem lại tinh thần sảng khoái, dễ chịu nhất.

Trang trí và sức khỏe cùng có lợi

Trang trí và sức khỏe cùng có lợi

Chính vì thế, việc bạn đeo vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên hoặc nếu không có thể sử dụng tinh dầu trầm hương cũng sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe tốt hơn, tinh thần thoải mái hơn.

2. Về mặt phong thủy

Có thể nói, chiếc vòng này thực sự sẽ mang đến may mắn, tài lộc nhất định cho người sử dụng, khi bạn có niềm tin làm việc gì cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn, tất nhiên nó sẽ giúp mọi chuyện vượt qua dễ dàng hơn. Sự nghiệp vì thế mà phát triển, vượt qua những vất vả để thành công.

Giá trị tâm linh

Giá trị tâm linh

Nói chung, việc đeo vòng trầm hương không chỉ giúp mang lại may mắn và nó còn đem lại sự thanh lịch, thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên tôi cũng nhắc bạn nên lưu ý một chút là trong quá trình đeo không nên ngâm vòng trong nước quá lâu vì sẽ khiến cho gỗ bị biến tính, nếu bị ướt hãy sử dụng khăn khô để lau và phơi ở chỗ có ánh sáng nhẹ. Cũng không nên để vòng tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và thuốc tẩy rửa hoặc những nơi có nhiệt độ quá cao.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn, đang hoang mang không biết nên làm gì thì có thể mua chiếc vòng này để giúp tinh thần thoải mái hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết được đăng trong chuyên mục Trang sức, phụ kiện, Vật phẩm phong thủy, và được gắn thẻ May mắn, Sức khỏe, Tâm linh, Vòng tay,