Review vòng tay huyết long phong thủy mang đến may mắn

Đeo chiếc vòng tay huyết long đã có rất nhiều người hỏi tôi đây là chiếc vòng gì mà có màu đẹp vậy? Quả thật, vòng tay được làm bằng gỗ long huyết có màu sắc rất đẹp, nhất là khi bạn soi trước đèn hay dưới ánh nắng nó lại càng toát lên thứ màu sắc đẹp lung linh hơn cả. Bởi thế nhiều khi tôi khá “hãnh diện” khi đeo chiếc vòng này. Đặc biệt từ khi đeo nó tôi cũng thấy mọi chuyện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Review vòng tay huyết long phong thủy mang đến may mắn
Review vòng tay huyết long phong thủy mang đến may mắn

Bạn cũng đang tìm hiểu về vòng tay huyết long này, bạn muốn biết về đặc điểm, về ý nghĩa mà nó mang lại? Để giúp bạn hiểu hơn, tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân một người đã từng sử dụng và từng cảm nhận.

I. Công dụng và ý nghĩa của vòng tay huyết long

Quả thật gỗ huyết long được biết đến là dòng gỗ vô cùng quý, hiếm nó mang một vẻ đẹp rất đặc biệt khiến cho con người ta cảm thấy say đắm khi nhìn vào. Không những thế nó còn mang đến ý nghĩa phong thủy khá lớn như:

1. Ý nghĩa phong thủy

Nói đến vòng tay huyết long người ta sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩa phong thủy của nó, đây là loại gỗ có khả năng trừ tà, giảm đi những vận khí xấu đến với gia chủ. Chính vì thế khi đeo chiếc vòng này bạn sẽ thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn, gặp được nhiều may mắn hơn. Đấy cũng là lý do tại sao khi sử dụng chiếc vòng tay này tôi đã cảm thấy bản thân mình thoải mái hơn rất nhiều.

Tài lộc công danh sự nghiệp
Tài lộc công danh sự nghiệp

Không những thế nó còn là biểu tượng của sức mạnh, của sự may mắn với màu đỏ là màu may mắn nên vô cùng thích hợp với những người buôn bán, kinh doanh… đảm bảo nó sẽ khiến cho bạn dễ dàng hơn bước tới cánh cửa của thành công.

2. Công dụng của vòng tay huyết long

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy lớn mà loại gỗ này còn có khá nhiều công dụng mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng, đó là:

– Có khả năng chống lạ các tế bào gây bệnh, nhất là đối với những người có sức khỏe yếu thì khi đeo chiếc vòng này lên tay sẽ khiến cho tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh hơn, giảm thiểu đi sự yếu ớt.

– Giúp giảm stress, ngăn chặn sự nóng giận để giúp cho bản thân người dùng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

– Đặc biệt mùi hương của chiếc vòng này khi tiếp xúc với cơ thể người dùng nó còn mang đến sự dễ chịu, từ đó giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn nữa.

Có thể nói, gỗ huyết long chính là loại gỗ quý trước đây là vật liệu chuyên sử dụng cho vua, chúa mà thôi nên nó sẽ mang lại sự đẳng cấp, thời thượng thể hiện vị thế của người dùng. Bảo sao tôi luôn cảm thấy tự tin khi đeo chiếc vòng này.

Là Trang sức rất đẹp
Là Trang sức rất đẹp

II. Làm sao để nhận biết được vòng tay huyết long là thật

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ bán vòng tay huyết long nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm uy tín, mang chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà bạn cũng cần phải nắm bắt được cách nhận biết như thế nào là gỗ huyết long thật để đảm bảo khi đeo vòng nó có thể phát huy hết công dụng của mình. Cụ thể:

Sử dụng 1 chiếc đèn và chiếu vào gỗ, nó sẽ xuất hiện hiện tượng thấu quang lúc này bạn sẽ thấy gỗ đỏ rực lên giống như ngọn lửa đang bốc cháy ở phía trong vậy.

Khi soi đèn vào rất đẹp và lạ
Khi soi đèn vào rất đẹp và lạ

Và một điểm nữa đó là với những loại gỗ khác nó luôn có một mùi thơm ngay sau khi chế tác thì nó sẽ phát ra hương thơm đó nhưng sau khi sử dụng 1 thời gian mùi thơm sẽ biến mất, nếu như bạn dùng mà muốn mùi thơm của gỗ quay trở lại thì lại đơn giản chỉ cần lấy giấy nhám chà một chút lên bề mặt là được.

Màu đỏ huyết long
Màu đỏ huyết long

Nhưng riêng với gỗ huyết long thì gỗ sẽ không có mùi thơm sau khi chế tác mà nó sẽ toát ra mùi thơm khi được tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người dùng. Ban đầu tôi cũng thấy thắc mắc bảo gỗ thơm lắm mà mua về chả có mùi gì nhưng sau khi dùng 1 thời gian thì quả thật mùi thơm xuất hiện khá nhiều, càng đeo lâu mùi càng đượm.

Chắc hẳn với một vài chia sẻ nhỏ của tôi bạn cũng đã biết thêm về vòng tay huyết long rồi đúng không nào? Đây là một sản phẩm bằng gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe lời khuyên của tôi là bạn nên lựa chọn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

About Lan Anh

Check Also

Review vòng tay gỗ tử đàn mang lại phong thủy may mắn

Review vòng tay gỗ tử đàn mang lại phong thủy may mắn

Vòng tay gỗ tử đàn liệu có mang lại hiệu quả như những lời quảng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *