Review vòng tay gỗ tử đàn mang lại phong thủy may mắn

Vòng tay gỗ tử đàn liệu có mang lại hiệu quả như những lời quảng cáo? Nó có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Công dụng là gì? Hãy cùng Review123 đi tìm câu trả lời nhé.

Thời gian gần đây tôi thấy bản thân mình thường xuyên gặp những điều không may khiến cho tinh thần tôi bị giảm sút đáng kể. Nghe quảng cáo trên mạng cũng như một vài lời gợi ý từ những người xung quanh tôi đã tìm và mua thử chiếc vòng tay gỗ tử đàn. Thật ra ban đầu tôi nghĩ mua thì cứ mua thôi chứ chắc nó cũng chả giúp được gì cho mình đâu nhưng thực sự sau khi sử dụng tôi đã cảm thấy bất ngờ.

Review vòng tay gỗ tử đàn mang lại phong thủy may mắn
Review vòng tay gỗ tử đàn mang lại phong thủy may mắn

Bạn nên biết gỗ tử đàn trong Phật Giáo thường được sử dụng để trừ tà, làm những vật hộ mệnh hay những vật dụng trong việc thờ cúng. Đây thực sự là dòng gỗ có thể trường tồn cùng thời gian, kết hợp được tinh hoa của trời đất để từ đó mang lại được tài lộc, bình an và may mắn cho con người.

1. Đặc điểm của gỗ tử đàn

Đầu tiên bạn cũng nên biết được loại gỗ này có đặc điểm như thế nào? Thật ra nó có màu đỏ hoặc có khi là đỏ sẫm hoặc tím sẫm, nhưng điều đặc biệt là khi ra ngoài nắng nó lại có màu đỏ hồng, gỗ khá bền gần như không hề có hiện tượng cong vênh hay mối mọt nào cả, nhất là trong gỗ còn toát lên mùi hương khá dễ chịu.

Tôi đã đeo vòng tay gỗ tử đàn và cảm nhận được mùi hương này, nó thực sự khiến cho con người ta thoải mái, thư giãn hơn nhiều.

Nhìn rất sang trọng
Nhìn rất sang trọng

2. Đeo vòng tay gỗ tử đàn có tốt không?

Đây cũng chính là câu hỏi ban đầu của tôi khi đang tìm hiểu về chiếc vòng tay đặc biệt này. Sự nghi ngờ thì đối với ai cũng có nhưng nếu muốn giải quyết vấn đề thì không có cách nào khác là bạn phải trực tiếp sử dụng, để cảm nhận, để trải nghiệm. Và đối với tôi cũng thế, sau một thời gian dùng cùng những tìm hiểu của riêng mình thì tôi thấy được rằng đây thực sự là sản phẩm khá tốt, khi đeo vòng nó còn mang lại một số lợi ích về sức khỏe như:

– Trong gỗ luôn toát lên được một mùi hương dễ chịu thành thử ra nó khá tốt cho sức khỏe, một mùi hương giúp cho con người ta giải tỏa được những áp lực, những căng thẳng trong cuộc sống và cũng khiến cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

– Ngoài ra khi tiếp xúc thường xuyên thì nó còn giúp khí huyết trong cơ thể được thay đổi tích cực hơn từ đó duy trì được trạng thái tốt nhất của mình.

– Đảm bảo cơ thể của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi đeo chiếc vòng tay này.

Phù hợp với cả nam vs nữ
Phù hợp với cả nam vs nữ

3. Ý nghĩa mà vòng tay gỗ tử đàn mang lại cho người sử dụng

Không những chiếc vòng tay này giúp mang lại công dụng cho sức khỏe mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy khá tốt nữa. Loại gỗ này mang lại vượng khí tốt cho người dùng vì thế khi sử dụng nó sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng.

Kết hợp với mặt phật
Kết hợp với mặt phật

Không những thế, đây cũng là loại gỗ có khả năng trừ tà, kỵ gió, kỵ ma khá cao nên với những người hay mất ngủ, hay bị bóng đè thì nên sử dụng. Nó sẽ đem lại hiệu quả tốt khiến cho bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, cùng mùi hương dễ chịu người dùng sẽ dễ đi vào giấc ngủ.

Còn đối với trẻ nhỏ hay khóc đêm hay bị giật mình thì nên để chiếc vòng này dưới gối, tình trạng này sẽ thuyên giảm đáng kể.
Đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán hay đang gặp những điều không may mắn thì việc sở hữu vòng tay gỗ tử đàn sẽ hỗ trợ để có thêm vượng khí, giúp chủ nhân tự tin hơn, công việc làm ăn cũng thuận lợi, phát đạt hơn rất nhiều.

Dân văn phòng đeo cực đẹp
Dân văn phòng đeo cực đẹp

Có thể khẳng định lại một lần nữa đây là một chiếc vòng tay vô cùng độc đáo, sang trọng và tinh tế, nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Hy vọng với những chia sẻ của tôi về vòng tay gỗ tử đàn bên trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này, nếu đang có nhu cầu thì nên lựa chọn cho mình một chiếc nhé.

4.7/5 - (11 bình chọn)

About Lan Anh

Check Also

Phong thủy tài lộc

Review thác nước phong thủy mang lại vượng khí tốt lành

Để một thác nước phong thủy trong nhà liệu có ảnh hưởng gì không? Thác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *