Review kẹp kính râm cận thị có là giải pháp tuyệt vời cho người bị cận?

Những ngày trời nắng 40 độ đi ra đường mà không đeo chiếc kính râm có lẽ không tài nào mở mắt ra nổi. Là một người bị cận cũng khá nặng, trước đây tôi thấy khá “bất công” đi ra đường trời nắng mắt lúc nào cũng phải nheo lại, đeo thêm chiếc kính râm bên ngoài kính cận thì lại chả nhìn thấy gì mà rất vướng víu. Nhưng từ khi tìm được kẹp kính râm cận thị tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi đi ra ngoài, nó thực sự đem lại hiệu quả khá tốt.

I. Review về kẹp kính râm cận thị

Là người đã từng dùng tôi mới thấy được mức độ hiệu quả mà nó mang lại, thực sự rất tiện dụng luôn. Khi đi ra ngoài trời nắng mắt kính cận bình thường thường khiến cho mình cảm thấy chói mắt hơn, đeo thêm kính râm bên ngoài thì chả nhìn thấy gì, mà không đeo thì cũng “không nhìn thấy gì”? Bởi thế khi được bạn mách mua kẹp kính râm cận thị về dùng tôi đã thử ngay và thực sự thấy ấn tượng về sản phẩm này.

Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy được sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, nói là thời trang thì cũng không hẳn bởi nó sẽ phù hợp với những người không chú trọng thời trang mà thôi, còn với những bạn sành điệu thì có thể tìm một giải pháp khác.

kẹp kính râm cận thị

kẹp kính râm cận thị

Thật ra ban đầu tôi cũng không hiểu lắm về loại kính này không biết nó có cấu tạo như thế nào? Nhưng khi mua về nhìn thấy cũng khá thú vị, nó bao gồm 2 phần đó là kính có tròng mắt của chiếc kính râm bình thường cùng với một chiếc kính cận. Bên ngoài phần gọng kính thì được thêm phần kẹp nó sẽ giúp cho phần kính cận và kính râm được áp sát vào nhau, khi đi ra đường mắt của bạn bây giờ sẽ không phải chịu những tia nắng quá gay gắt gây hại cho mắt, đảm bảo an toàn hơn cho mắt.

II. Kẹp kính râm cận thị có ưu và nhược điểm gì?

1. Về ưu điểm của kẹp kính râm cận thị

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người bị cận thị, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội với phần kẹp được thiết kế khá tỉ mỉ đem lại sự an tâm, chắc chắn cùng tính bền bỉ cao.

Việc sử dụng kẹp kính râm cũng khá đơn giản hãy nhìn vào phần kẹp vuông được xếp vuông góc với phần mắt kính sau đó bẻ nhẹ rồi đặt lên phần mắt kính cận, chỉ cần ấn nhẹ như vậy là phần kẹp đã xuống và cố định với phần mắt kính cận rồi đấy. Nghe thì phức tạp nhưng thao tác chắc chỉ mất khoảng vài giây là bạn đã có “siêu phẩm” 2 trong một rồi.

Kẹp kính râm cận thị thời trang

Kẹp kính râm cận thị thời trang

Phần mắt kính râm được thiết kế đạt tiêu chuẩn với phân ngoài là một lớp tráng gương, nhiệm vụ chính của nó là chống lóa tốt và ngăn cản ánh sáng giúp cho người sử dụng có thể giảm thiểu được những tia nắng gay gắt, mắt cảm thấy dịu hơn khi đi ngoài trời nắng.

Ngoài ra thì lớp kính này còn hỗ trợ chống tia UV 400 loại tia có thể gây hại cho mắt. Phần gọng và kẹp kính râm cận thị đều được làm bằng chất liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm còn chống được nhiệt độ cao.

Màu sắc dễ chịu

Màu sắc dễ chịu

Hiện tại thì kẹp kính râm cận thị đang có 2 màu để người dùng lựa chọn là màu đen và màu vàng. Thường thì kính mắt màu đen sẽ sử dụng nhiều hơn vào ban ngày, còn với kính mắt màu vàng sẽ sử dụng nhiều vào ban đêm.

2. Về nhược điểm

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm như vậy nhưng nó không phải là sản phẩm “thần thánh” vì thế cũng vẫn có một số hạn chế nhất định, bạn nên biết để có thể tránh hoặc tìm cách khắc phục nhé. Đó là kính có tính thẩm mỹ không quá cao phù hợp với những người đơn giản không quá quan tâm nhiều đến thời trang. Đồng thời nhiều khi phần kẹp được kẹp không chặt sẽ tạo ra những khoảng hở tia nắng sẽ khiến cho mắt kính bị lóa, hạn chế tầm nhìn giữa 2 lớp kính.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Có thể nói kẹp kính râm cận thị thực sự hữu dụng, là người đã từng sử dụng tôi cảm thấy nó khá hiệu quả, dùng cũng thoải mái và mang lại lợi ích thiết thực cho đôi mắt, vừa tránh được tia bức xạ từ ánh nắng lại bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn. Nhưng bạn nên nhớ, vì kính mắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt nên mua ở những địa chỉ uy tín, mua hàng chính hãng để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái làm hại mắt nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết được đăng trong chuyên mục Công nghệ, Mẹ và Bé, Nổi bật, Tiện ích gia đình, và được gắn thẻ Gia đình, Kính mắt,