Khó khăn làm accesstrade của bạn khi không có Traffic?

Khó khăn làm accesstrade của bạn khi không có Traffic có đúng không? đây cũng là một bạn chuyên gia chia sẻ vấn đề chung cho cá bạn đọc.đặc biệt là để để phổ cập kiến thức cho những ai đang gặp khó khăn khi làm accesstrade.

Khó khăn làm accesstrade của bạn khi không có Traffic?
Khó khăn làm accesstrade của bạn khi không có Traffic?

Hình thức Affiliate thì chắc ai cũng chẳng lạ gì nữa , mà accesstrade là ví dụ cụ thể nhất. Đăng kí, nhận link, đi quảng bá link, khách hàng mua, mình nhận tiền hoa hồng. Công thức rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được.

Các khóa học, hay video mà bạn từng xem, cũng chỉ là đại khái làm sao tới bước ra link. Còn ra đơn thì không nói. Trong phạm vi bài viết này thì mình sẽ nói sơ qua 1 số hình thức quảng bá link phổ biến. Còn chi tiết và một số mẹo thì hẹn bài sau.

Vấn đề về đi Link và Traffic với accesstrad nói riêng và Affliate nói chung.

Đặt vấn đề: có link rồi, làm gì nữa ? Ok, chúng ta có vài hình thức quảng bá kiếm hoa hồng phổ biến sau:

– Viết bài hoặc spam các forum: các này dễ làm nhất, nhưng tỷ lệ thành công thấp. Chưa kể khá nhất thời gian. Nhưng nếu ai chăm chỉ thì cũng có thể may mắn kiếm được chút.

– Spam các fanpage, group facebook: các này hơi mạo hiểm và có thể bay acc bất kì lúc nào. Hiệu quả không cao.

– Đi nhờ bạn bè người thân mua hàng,tải app: các này có thể ra hoa hồng ngay, nhưng chỉ được giai đoạn đầu. Mang tính tạm thời chứ không lâu dài được.

– Tạo fanpage/website rồi bơm tiền chạy ads: đây là cách làm mà mình đánh giá khá là ngu ngốc và sặc mùi mạo hiểm. Ok, cách này ra đơn liền đấy, nhưng có chắc là hoa hồng đủ bù tiền quảng cáo không, nhất là trong giai đoạn giá thầu cao như hiện nay. Bán tốt thì ko sao, bán không tốt thì cầm chắc lỗ.

– Làm review sản phẩm: các này cũng ổn nhưng không phù hợp với newbie. Vì thời gian để có người xem rất lâu, có khi đủ lượng người xem, người mua thì đã hết chương trình hoa hồng rồi.

– Tự biến bản thân thành KOL: cách này phối hợp với làm review thì rất tuyệt. Nhưng trước tiên phải biến bản thân thành KOL trước đã. Quá trình này chắc chắn cũng mất thời gian, công sức , tiền bạc,… và không chắc phải thành công.

– Xây dựng fanpage: cái này khá kì công và rất lâu vì phải tốn thời gian kéo thành viên. Cách dùng tool thì đúng là cách nhưng với newbie thì không nên vì chưa đủ tầm.

– Xây dựng website: cách này tốt, hiệu quả về lâu dài nhưng người làm thì phải xác định quăng vào đó 1 cục tiền, ít nhất cũng chục củ khoai thì website mới ra hồn. Chưa kể, người quản trị phải có kĩ năng viết bài, SEO, quản trị, gắn link… Mù mờ mà làm thì coi chừng coder chèn link của nó vào, hoa hồng chuyển qua cho coder hết.

– Làm landing page sản phẩm: là 1 loại website đơn rút gọn, thường là dùng chỉ bán 1 hoặc 1 nhóm sản phẩm, hoặc giới thiệu dịch vụ. Trên đó có gắn các nút mua hàng, khi khách hàng click vào nút mua thì lập tức chuyển sang link affiliate của access trade. Như vậy vừa nhanh gọn, đơn giản, thay đổi linh hoạt, rẻ hơn so với làm website. Chưa kể là nó tồn tại vĩnh viễn , không cần tốn tiền duy trì hosting như website. Nhược điểm là chỉ bán được 1 hoặc 1 nhóm sản phẩm,dịch vụ ( cũng đúng thôi, cái gì cũng bán thì thành website bán hàng mất rồi)

– Đấy, đại khái là thế. Ai có gì hay thì bổ sung thêm nha. Bài toán muôn thuở với các hình thức affiliate là vấn đề traffic. Ai giải được bài toán này thì tha hồ ngồi mà đếm tiền, nhưng theo mình biết thì ngoài tụi cưỡi voi, săn voi ( tra google nhé) thì chưa ai làm được ra hồn. Bài sau mình sẽ nói cụ thể hơn về từng loại và phương hướng xử lý. Mình không bán khóa học nhé nên khỏi mua/xin tư liệu làm gì mất công.

P/S : Sau đây là 5 phút dành cho quảng cáo. Mình chuyên về thiết kế landing page nhé. Cam kết độ thẩm mĩ cao, trang landing page tồn tại vĩnh viễn, hỗ trợ mua dùm và cấu hình dùm tên miền, giá cả cạnh tranh. Thay đổi cấu hình và link liên kết thì bao nhanh. Nick chính chủ không phải clone nên khỏi sợ lừa đảo. Ai cần thì inbox, không mua bán cũng không sao, chém gió mở mang kiến thức cũng là điều tốt.

Nguồn FB: Chương Phan Hoài Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chạy ACCESSTRADE ✅ Affiliate Marketing

5/5 - (2 bình chọn)

About Lan Anh

Check Also

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie nghe tiêu đề thôi các bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *