Hướng dẫn đăng ký để tham gia accesstrade tiếp thị liên kết kiếm tiền thụ động

Hôm này rảnh và trời mưa ngồi viết cho các bạn bài Hướng dẫn đăng ký để tham gia accesstrade tiếp thị liên kết kiếm tiền thụ động vì có nhiều bạn group hỏi quá tuy dễ nhưng không phải ai cũng biết và mình nghĩ thì biết rồi cũng nên tham khảo nhé 😀

Tại bài trước mình có giới thiệu về các bạn có thể đọc lại bài này để hiểu hơn nhé: Accesstrade affiliate là gì

Ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia tiếp thị liên kết với các bước cơ bản về dễ dàng nhất nhé, các bạn cố gắng làm theo các bước bước phía dưới để tránh sai sót trong quá trình tham gia với mạng này và khó được duyệt hơn nhé, vì đội ngũ support của AT sẽ có thể check tài khoản của các bạn. Nào bắt đầu thôi nào:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản accesstrade để làm tiếp thị liên kết

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn phải click vào đường link dưới để tới được trang đăng ký tham gia sàn này nhé: https://pub2.accesstrade.vn/

Sau khi click vào trên thì sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập, Nếu bạn có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập bình thường, nhưng nếu bạn chưa có tài khoản thì cố gắng tìm trên màn hình có nút “Đăng ký tài khoản” và hãy click vào đăng ký tài khoản với chữ “Publisher” như hình dưới nhé, Bước này khá quan trọng vì để xác định xem bạn là người quảng bá hay là đơn vị bán hàng.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhớ chọn tiếng việt nhé, sau khi click vào như bước 1 và làm theo hướng dẫn của hệ thống thì tại hệ thống sẽ di chuyển sang màn hình đăng ký, và yêu cầu bạn nhập đầy đủ thông tin vào Form để đăng ký tài khoản bao gồm thông tin: Họ và tên, số điện thoại, email, và username để đăng nhập, password (mật khẩu), sau đó các bạn tích hết vào các checkbox có trên màn hình để chấp nhập chính sách của sàn Accesstrade.

Bạn nhập thông tin như hình phía dưới nhé:

Nhâp thông tin đầy đủ
Nhâp thông tin đầy đủ để đăng ký tài khoản nhé

Bước 3: Sau khi nhập thông tin đúng và đầy đủ, bạn ấn nút đăng ký thì hệ thống sẽ di chuyển sang trạng khác, nếu thành công thì sẽ có màn hình thông báo thành công như phía dưới.

Đăng ký thành công
Đăng ký thành công

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản nhé, tài khoản sẽ được accessTrade cho 24h giờ để kích hoạt, ở mail như hình dưới sẽ có nút click để kích hoạt tài khoản, các bạn click vào đó để nhận được thành quả nhé:

Mail kích hoạt tài khoản
Mail kích hoạt tài khoản

Trải nghiệm sau khi đăng ký accesstrade thành công

Sau khi kích hoạt mail thành công thì sẽ xuất hiện màn hình  và login vào hệ thống quản lý của Publisher. <hình dưới> trong màn hình đó quản trị của bạn, bạn sẽ nhìn thấy tổng thể các danh mục cần thiết như: Giá trị đơn hàng, Hoa hồng, Chuyển đổi… Và cũng khoong kém phần quan trọng thì ở góc 1h của màn hình bạn sẽ thấy người quản lý. Bạn di chuyển vào chữ Người quản lý sẽ hiển thị ra thông tin của người quản lý của bạn như: Email và , zalo, số điện thoại.

Lúc này bạn sẽ có thể contact liên hệ với quản lý của mình để được trao đổi miễn phí về hoa hồng và các vấn đề khác, bạn nên hạn chế sử dụng các thông tin của bạn với một ai đó chưa đủ thân thiết trên mạng xã hội nhé để tránh mất tiền oan.

Trên là toàn bộ quá trình đăng ký toàn khoản cơ bản, chúc bạn thành công. Bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cơ bản vê cấu hình và sử dụng một số thứ như thanh toán, chiến dịch…

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, một lần nữa chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn nhé.

Rate this post

About Lan Anh

Check Also

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie nghe tiêu đề thôi các bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *