Giới thiệu về Review123.net

Chào các bạn, mình là review123.net lý do blog này xuất hiện là xuất phát từ nhu cầu của cuộc sống các bạn ạ, mình đã từng rất đắn đo khi mua rất nhiều sản phẩm trên mạng mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm thông tin của sản phẩm để đưa ra quyết định cho bản thân tránh những điều mà có thể gặp khi đã mua sản phẩm.

Việc đọc những trang review đánh giá sản phẩm là rất cần thiết khi bạn quyết định tìm hiểu về những thứ, nội dung của mình đang nhắm tới, dưới là 2 yếu tố chính sau khi review123.net phân tích những trải nghiệm của chính mình để thành lập lên Blog review123.

Tại sao mọi người đọc bài đánh giá sản phẩm

Tại sao mọi người đọc đánh giá sản phẩm ngay từ đầu? Rốt cuộc, những người mua sắm hiểu biết có mua bất cứ thứ gì mà không kiểm tra các đánh giá trực tuyến không? Đặc biệt là với các sản phẩm có giá thành cao hoặc liên quan đến sức khỏe người sử dụng. review123.net biết rằng các bạn sẽ tìm kiếm thông tin qua các bài đánh giá , review về sản phẩm, chất lượng và sự an toàn trước khi ra quyết định mua hàng.

– Vì vậy, bạn nên bắt đầu đánh giá của mình bằng gì? Mọi người muốn biết một số sự kiện thực tế, vì vậy:

– Nói về cách sản phẩm phát triển dựa trên bạn và chia sẻ những ấn tượng đầu tiên (và tất cả những ấn tượng liên tiếp!).

– Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với sản phẩm.

– Liệt kê những ưu và nhược điểm thực sự của sản phẩm.

– Cho người đọc biết sản phẩm có nhắm đến họ không [người dùng / người mua mục tiêu là ai].

– Quy tắc xem sản phẩm có chất lượng cao nhất hay không và liệu nó có đáng mua hay không.

– Nó có thân thiện với người dùng không?

– Thảo luận về một số điểm đau tiềm ẩn.

– Cung cấp các lựa chọn thay thế.

– Các bài đánh giá trực tuyến nên đề cập đến cả ưu và nhược điểm của một sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí toàn bộ thương hiệu để người mua hàng hiểu được các điểm bán hàng chính cũng như điểm mạnh và điểm yếu trên thị trường.

Vai trò của đánh giá review sản phẩm với người dùng

Đánh giá sản phẩm có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ làm cho sản phẩm của bạn có vẻ hấp dẫn; họ có thể cải thiện hình ảnh của sản phẩm của bạn và làm cho nó các đi-đến sản phẩm. Trên thực tế, đánh giá trực tuyến là điều cần thiết để tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho bất kỳ công ty nào ngày nay. Tại sao?

Trước hết, khách hàng phụ thuộc nhiều vào các bài đánh giá thường là các bài báo xác thực được viết bởi người dùng thực. Vì vậy, đánh giá là bằng chứng xã hội và giúp xây dựng lòng tin và lòng trung thành.

Thứ hai, một mặt hàng càng nhận được nhiều đánh giá về sản phẩm thì mặt hàng đó càng có vẻ minh bạch và điều này làm tăng uy tín của mặt hàng đó. Mọi người tin tưởng bằng chứng xã hội – đặc biệt khi tác giả của bài đánh giá không liên quan đến thương hiệu và không ẩn danh (nghĩa là, có thể được giải quyết bằng tên và hồ sơ xã hội của họ có thể được tra cứu).

Do đó, nếu bằng chứng về chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được chứng thực bởi nhiều nguồn và không liên quan, thì rung cảm tích cực này sẽ cộng hưởng trên web. Điều này làm tăng khả năng một người mua tiềm năng sẽ chọn sản phẩm cụ thể đó.

Dựa trên 2 yếu tố quan trọng trên thì mình cùng một số bạn tâm huyết có cùng những suy nghĩ và đã đưa ra quyết định lên Blog review123.net mong sẽ giúp được những người cũng tương tự mình khi quyết định mua một sản phẩm bất kì nào.