Giới thiệu tổng quan về Affiliate accesstrade

Chắc các bạn cũng không còn xa lạ khi nghe tên Affiliate accesstrade nữa vì khi đã dấn thân vào con đường kiếm tiền thụ động và tìm hiểu google thì hiện giờ nó đang đứng đầu việt nam trên các group diễn đàn mạng xã hội.

Giới thiệu tổng quan về Affiliate accesstrade
Giới thiệu tổng quan về Affiliate accesstrade

Accesstrade là gì?

Đầu tiên thì luôn phải biết nó là gì đã: Accesstrade là mạng affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đến từ Nhật Bản. Đây là một nền tảng chuyên về CPA (Cost Per Action). Bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên hành động (mua hàng, tải app, điền form…) mà khách hàng thực hiện trên link affiliate của bạn.

Lịch sử cũng như tổng quan

Accesstrade được thành lập từ năm 2001 tại Nhật Bản. Accesstrade dần mở rộng sang các thị trường Châu Á khác trong đó có Việt Nam và hiện nay nó phổ biến được gọi là TOP đầu rồi đấy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự ổn định và sự minh bạch của hệ thống này mà không quá băn khoăn vấn đề gì, đội ngũ support cũng rất hỗ trợ.

Network này vận hành dựa trên sự kết nối giữa 3 chủ thể chính sau:

Chủ thể thứ 1: Merchant (Doanh nghiệp) – thường là những tên tuổi lớn trên thị trường muốn thúc đẩy doanh số bán hàng: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi…

Chủ thể thứ 2: Publisher (Người quảng bá) – là những người muốn kiếm tiền online, đây chính là chủ thể mà bạn sẽ phải thao tác quan tâm vì nó là kênh kiếm tiền thụ động cho bạn và mình.

Chủ thể thứ 3: Customer (Khách hàng) – là những người có nhu cầu mua hàng, là những người mua hàng qua bạn giới thiệu, bạn sẽ được trích % hoa hồng. Nếu họ mua hàng thông qua link tiếp thị liên kết của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng tùy theo sản phẩm và nhà cung cấp.

Tại sao bạn và tôi lại chọn Accesstrade?

Tại vì Accesstrade có đủ 4 yếu tố chính như phía dưới này nhé:

Nền tảng tiếp thị liên kết Nhật Bản số 1 tại Việt Nam.

– Với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Accesstrade được xem là mạng affiliate số 1 tại Việt Nam. Mà không phải được xem nữa mà đang giữ vị trí số 1 hiện tại luôn đấy các bạn.

Chính sách thanh toán tốt nhất thị trường.

Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường. Và cam kết đúng hẹn hàng tháng chỉ có tại Accesstrade Việt Nam.

Mạng lưới affiliate hiệu quả và uy tín.

– Hơn 500,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng Accesstrade. Từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Các chiến dịch được update liên tục.

Đa dạng sản phẩm và phương thức tiếp thị

– Rất nhiều sản phẩm được thúc đẩy trên sàn Accesstrade này, các sản phẩm cũng được các nhân viên Test và kiểm định trước.
– Nhiều phương thức bạn có thể sử dụng để tiếp thị như: Hình ảnh, code, link…

Tiềm năng Accesstrade năm 2021 và tương lai.

Nhà mạng nào hay làm bất cứ việc gì thì cũng bao gồm Thuận lợi và Khó khăn, 2 cái này là điều khó tránh khỏi, AT  (Accesstrade) cũng vậy. Dưới mình sẽ nói gói gọn lại nhé:

Thuận lợi.

– Thuận lợi đầu tiên khi làm affiliate với Accesstrade đó là bạn sử dụng Tiếng Việt.
– Bạn có thể tự viết bài hoặc đi thuê với giá phải chăng. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề gì bạn cũng có thể liên hệ support một cách dễ dàng.
– Thứ 3 phải nói đến là rất đông đảo người làm, nên việc hỗ trợ và đi hỏi rất dễ dàng

Trở ngại:

– Trở ngại đầu tiên và cũng làm mọi người chùn bước nhiều nhất đó chính là tâm lý ngại mua hàng online của người Việt. Nhất là những mặt hàng có giá trị cao.
Một số nhà cung cấp hay dừng chiến dịch đột ngột, thay đổi chính sách trả hoa hồng…Làm cho những ai sống bằng paid traffic như chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads dở khóc dở cười.

– Trở ngại thứ 2 là Hoa hồng hơi ít nhưng bù lại thì độ uy tín của Sàn sẽ khiến người mua tự tin và không phải suy nghĩ sợ hãi.

Kết luận.

Accesstrade bước chân vào thị trường Việt Nam như thổi một luồng gió mới vào các bạn đang nung nấu quyết tâm kiếm tiền online tại nhà và tạo ra thu nhập thụ động mỗi tháng. Với 1 hệ thống theo dõi chi tiết và minh bạch cùng với việc thanh toán đầy đủ, đúng hẹn. Accesstrade là cơ hội cho bạn làm chủ tài chính dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Đây sẽ là kênh để bạn không phải bỏ phí thời gian rảnh một cách vô bổ và lãng phí, cũng như số tiền rất thụ động làm nhiều ăn nhiều làm ít ăn ít, không phân biệt già trẻ gái trai, các bạn thỏa sức thể hiện tài năng và lòng chăm chỉ của mình, việc bán hàng cũng phải lo tư vấn , giao tiếp kém…

Bài tiếp theo mình sẽ viết hướng dẫn các bạn tham gia nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

About Lan Anh

Check Also

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie

Affliate và Nghệ thuật chăn gà từ các Newbie nghe tiêu đề thôi các bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *