Đánh giá về Hawk Hosting ưu nhược điểm để bạn đưa ra quyết định

Dịch vụ về Hosting đã không còn xa lạ gì với mọi người nhất là đối với những người có nhu cầu về website. Bên cạnh những tên tuổi được nhiều người biết đến như GoDaddy, Ipage, A2 Hosting…thì không thể không nhắc đến Hawk Hosting.

Đánh giá về Hawk Hosting ưu nhược điểm để bạn đưa ra quyết định
Đánh giá về Hawk Hosting ưu nhược điểm để bạn đưa ra quyết định

Hawk Host rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì giá rẻ mà lại có chất lượng dịch vụ cao. Là người đang sử dụng dịch vụ này mình thực sự hài lòng về chất lượng của nó.

Giới thiệu về Hawk Host

Hawk Host được thành lập vào năm 2004 bởi Tony Baird tại Canada. Hiện nay Hawk Host có 7 máy chủ được đặt tại: Singapore, Hong Kong, Dallas, Los Angeles, Washington DC và Amsterdam NL.

Với hơn mười năm trong ngành thì Hawk Hosting ngày càng khẳng định được vị trí cũng như chất lượng của mình thông qua các sản phẩm dịch vụ. Hawk Host được đánh giá cao hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ Hosting khác.

Đánh giá Hawk Host

Hawk Host hiện đang cung cấp các dịch vụ chính như:

+Về hosting: shared web hosting, semi-dedicated hosting, reseller web hosting.

+Về cloud: cloud web hosting, cloud servers. Bạn có thể chọn gói primary hoặc professional tùy thuộc vào mục đích sử dụng dịch vụ.

+Về Domain: register new domain, transfer your domain,

+Về VPS(virtual private server – máy chủ ảo riêng) có 3 gói cho bạn lựa chọn đó là basic, advanced, super.

Không giới hạn băng thông, không giới hạn tên miền.

Liên tục có các chương trình khuyến mại tại website của Hawk Hosting.

Thông số kỹ thuật của Hawk Host

+Sử dụng ổ cứng SSD

+cPanel cho phép người dùng nâng cấp lên PHP mới nhất và hỗ trợ bạn tự động cài đặt chứng chỉ Let’s Encrypt SSL.

Ưu điểm của Hawk Host

+ Nhiều người khi sử dụng các dịch vụ Hosting từ các nhà cung cấp khác sẽ hay lo ngại về tính ổn định khi truy cập trong nước nhất là đối với trường hợp đứt cáp. Tuy nhiên giờ bạn không cần quá lo lắng về điều đó vì Hawk Host có 7 location cho bạn lựa chọn. Location Singapore và Hong Kong rất gần Việt Nam điều này sẽ làm cho website của bạn có thể truy cập với tốc độ nhanh không kém gì so với website đặt tại chính các nước đó.

+Giá rẻ, điều này thì không cần bàn tới vì tại đây bạn sẽ được giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên và trọn đời.

+Sử dụng ổ cứng SSD khiến cho website của bạn chạy nhanh hơn nhiều. Hỗ trợ công nghệ Memcached, Litespeed Web Server, Let’s Encrypt, Free SSL Certificates .

+Cài đặt wordpress chỉ bằng một cái click chuột.

+Giao diện cPanel của Hawk Host dễ quản lý và khá thân thiện với người sử dụng. Hawk Host đã triển khai cPanel l 62 cho toàn bộ server của mình. cPanel tích hợp trình quản lý backup tự động hàng ngày để bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng.

+Tính ổn định và up time cao. Uptime luôn là yếu tố rất quan trọng để lựa chọn dịch vụ vì vậy Hawk hosting cam kết với người dùng đạt 99,99%.

+Chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày tức là nếu bạn sử dụng dịch vụ mà cảm thấy không hài lòng thì có thế được hoàn lại số tiền bạn đã trả trong vòng 30 ngày.

+Thanh toán dễ dàng tiện lợi: bạn không cần phải gửi chứng minh thư hay bất cứ giấy tờ gì, bạn có thanh toán cho các dịch vụ thông qua Paypal hoặc

Visa/Master.

+Hỗ trợ khách hàng tốt 24/7/365 thông qua hệ thống ticket.

Nhược điểm của Hawk Host

+Vì lượng người dùng dịch vụ ngày càng tăng lên. Do đó, thi thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng quá tải khiến website của bạn bị gián đoạn.

+Chưa có hệ thống Live chat như một vài nhà cung cấp dịch vụ Hosting khác.

Khi chọn location của Hawk Host bạn nên chọn location ở Singapore(vì gần Việt Nam) nên tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các location ở vị trí xa hơn. Bạn cũng nên thanh toán một năm để có thể được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Nếu có ý định sử dụng dịch vụ về Hosting thì bạn nên xem xét đến Hawk Host. Bạn có thể trực tiếp ghé thăm website hoặc hỏi những người đã sử dụng dịch vụ. Còn bản thân mình thấy sử dụng dịch vụ này thấy khá mượt, tốc độ cao và có ý định gắn bó với dịch vụ này trọn đời.

Rate this post

About Lan Anh

Check Also

máy ảnh Lomo mini 35mm

Review máy ảnh Lomo mini 35mm có khả năng chống nước cực tốt

Sản phẩm máy ảnh Lomo mini 35mm hiện đang được khá nhiều bạn trẻ quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *