Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ Azdigi Hosting

Dịch vụ Azdigi Hosting không còn quá xa lạ với mọi người. Bên cạnh những cái tên của nhà cung cấp dịch vụ hosting đến từ nước ngoài như  Godaddy, A2 Hosting, Ipage Hosting, Hawk Hosting thì một tên tuổi đến từ Việt Nam được rất nhiều người Việt Nam tin dùng đó là Azdigi Hosting.

Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ Azdigi Hosting
Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ Azdigi Hosting

Cá nhân mình cũng đang dùng dịch vụ này mình thấy khá mượt và có tốc độ nhanh.

Giới thiệu về Azdigi

Azdigi Hosting được thành lập vào năm 2016 là một công ty khá trẻ nhưng đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ.

Tổng giám đốc của Azdigi Hosting là Thạch Phạm một cái tên quá quen thuộc đối với những người trong ngành.

So với các nhà cung cấp hosting đến từ Việt Nam khác thì Azdigi được đánh giá cao hơn cả về giá cả và thông số chất lượng.

Đánh giá tổng quan dịch vụ

Azdigi Hosting hiện đang cung cấp các dịch vụ chính như  Shared Host, VPS, Server, Thiết kế website, Tên miền( đăng ký tên miền, chuyển tên miền)…

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày để cảm nhận rõ hơn về chất lượng và trong thời gian này bạn được hỗ trợ 24/7/365. Và Azdigi Hosting đảm bảo ticket của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 15 phút.

Thông số kỹ thuật dịch vụ Azdigi Hosting

Sử dụng ổ cứng  Full SSD RAID-10 giúp dữ liệu được an toàn, tốc độ tải trang nhanh chóng.

Hỗ trợ miễn phí chứng chỉ SSl, không giới hạn từ let’s encrypt.

Máy chủ sử dụng hệ điều hành LiteSpeed Webserver Enterprise hỗ trợ LiteSpeed Cache và LiteMag cho tốc độ tải trang nhanh.

Không giới hạn băng thông.

Ưu điểm

+Azdigi Hosting là nhà cung cấp và VPS có datacenter ở Việt Nam nên tốc độ nhanh và nếu có sự cố như đứt cáp biển thì sẽ không ảnh hưởng.

+Khả năng tăng tốc độ web cao bởi Azdigi Hosting trang bị LiteSpeed Webserver Enterprise. Trên thị trường dịch vụ hosting hiện nay thì  Stablehost và Hawk Hosting cũng hỗ trợ công nghệ tiên tiến này. Sức mạnh tăng tốc độ của LiteSpeed Webserver Enterprise giúp tăng tốc nhanh hơn cả plug in caching có phí nổi tiếng WP Rocket. Đây có thể coi là điều khác biệt lớn nhất của Azdigi Hosting với các nhà cung cấp còn lại.

+ Với chứng chỉ SSL sẽ giúp website của bạn được bảo mật tốt hơn thân thiện với người dùng hơn.

+Giao điện của Azdigi Hosting cũng như trang quản trị tài khoản rất chuyên nghiệp.

+Tự động backup dữ liệu hàng ngày , tất cả mọi dữ liệu của bạn đều được tự động sao lưu mỗi ngày và có thể tự khôi phục và tải về bản sao khi cần dùng.

+ Azdigi Hosting đều tích hợp sẵn công cụ CloudFlare trong cPanel giúp bạn dễ dàng cài đặt cho website để bảo mật website tốt hơn thông qua việc hạn chế DDOS, tường lửa ứng dụng (WAF) và tăng tốc website với CDN miễn phí.

+Đăng ký mua Azdigi Hosting dễ dàng vì có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Paypal nữa.

+Bên cạnh về chất lượng dịch vụ thì mình đánh giá cao về hỗ trợ khách hàng của Azdigi Hosting. Với những con người nhiệt tình hiểu rõ chuyên môn, Azdigi làm hài lòng cả với những khách hàng khó tính nhất. Bộ phận hỗ trợ khách hàng bất cứ ngày giờ nào trong ngày.

Nhược điểm

+Do datacenter của Azdigi Hosting  đặt tại Việt Nam nên sẽ có tốc độ truy cập nhanh với người Việt Nam hay người Đông Nam Á, Đông Á nhưng với Châu Âu, Châu Úc hoặc Bắc Mỹ thì khác tốc độ truy cập về sẽ chậm và thiếu ổn định.

+Các dịch vụ hosting trong nước luôn có giá cao hơn chút so với các hosting nước ngoài, Azdigi Hosting cũng không ngoại lệ.

+Các chương trình khuyến mại tại Azdigi Hosting hướng nhiều đến những người dùng lâu dài.

Là người đã và đang dùng dịch vụ này mình thấy chất lượng dịch vụ tốt dù giá có cao hơn chút so với các nhà cung cấp nước ngoài. Tuy vậy, mình vẫn lựa chọn dịch vụ từ nhà cung cấp này vì mình là người Việt nên mình ưu tiên dùng hàng Việt, và với mình chất lượng dịch vụ quan trọng hơn nhiều so với giá cả dịch vụ. Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp hosting chất lượng thì bạn cũng nên xem xét đến Azdigi Hosting.

Rate this post

About Lan Anh

Check Also

máy ảnh Lomo mini 35mm

Review máy ảnh Lomo mini 35mm có khả năng chống nước cực tốt

Sản phẩm máy ảnh Lomo mini 35mm hiện đang được khá nhiều bạn trẻ quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *