Đánh giá Hostgator Hosting có đáng đồng tiền bát gạo hay không

Dịch vụ về hosting không còn là một dịch vụ quá xa lạ với mọi người nhất là với những người có nhu cầu về website cũng như kinh doanh qua website.Những tên tuổi lớn của các nhà cung cấp dịch vụ này thường được rất nhiều người dùng. Bên cạnh Godaddy, Fatcow Hosting, Azdigi Hosting…thì không thể không nhắc tới dịch vụ Hostgator Hosting – một nhà cung cấp hosting lớn trên thế giới.

Đánh giá Hostgator Hosting có đáng đồng tiền bát gạo hay không
Đánh giá Hostgator Hosting có đáng đồng tiền bát gạo hay không

Giới thiệu về dịch vụ Hostgator Hosting

Hostgator Hosting được thành lập vào năm 2002 bởi Brent Oxley. Đến nay Hostgator đã phát triển trở thành một nhà cung cấp hàng  đầu về Shared Hosting, Reseller, VPS và Dedicated. Hostgator có trụ sở tại Houston và Austin, Texas với một số văn phòng quốc tế trên toàn cầu.

Với gần 20 năm hoạt động Hostgator Hosting luôn là đối thủ cạnh tranh đáng lưu tâm đối với các nhà cung cấp hosting trên toàn thế giới.

Đánh giá Hostgator Hosting

Dịch vụ hostgator Hosting cung cấp các dịch vụ chính như: Domain, Dedicated server hosting( có 3 gói đó là Value Server, Power Server, Enterprise Server), VPS, Reseller Hosting( có 3 gói : Aluminum, Copper, Silver), WordPress Cloud Hosting, Cloud Hosting( có 3 gói Hatchling Cloud, Baby Cloud, Business Cloud), Web Hosting( có 3 gói Hatchling Plan, Baby Plan, Business Plan). Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các dịch vụ cũng như các gói khác nhau.

Bên cạnh việc sở hữu đa dạng các dịch vụ thì Hostgator Hosting cũng liên tục có các gói khuyến mại cho khách hàng, Bạn có thể tham khảo ở website của Hostgator Hosting để có thể biết chính xác về các  gói khuyến mại cho người dùng.

Thông số kỹ thuật Hostgator Hosting

Tùy thuộc vào các gói bạn lựa chọn mà Hostgator Hosting sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng quan trọng như băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn, email, tên miền phụ cũng như cơ sở dữ liệu MySQL…

Ưu điểm của dịch vụ Hostgator Hosting

Là người đang sử dụng dịch vụ mình đánh giá cao dịch vụ Hostgator Hosting cả về chất lượng cũng như giá cả.

+Với mức phí hàng tháng dao động vào khoảng từ $6 / tháng đến $20 / tháng thì đây hoàn toàn đã là một mức giá rất hợp lý cho tất cả khách hàng sử dụng. Nhưng hiện tại(11/2018) tất cả các gói dịch vụ tại đây đang được giảm giá từ 20% đến 60%, nên giá đã rẻ hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp tương tự.

+Tốc độ là điều mình hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Website được load rất nhanh và không hề có bất kỳ lỗi gì xảy ra.

+Sao lưu toàn diện và bảo mật tốt,. Với cam kết thời gian hoạt động lên đến 99,9% Hostgator Hosting đảm bảo độ tin cậy cao cho người dùng. Cam kết thời gian hoạt động của Hostgator Hosting dựa trên hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả, phía sau màn hình của bạn.

+ Hostgator Hosting cho phép người dùng cài đặt các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Zencart chỉ với một cái click chuột. Công cụ tạo web cung cấp tính năng kéo và thả khi sử dụng điều này cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

+ Hostgator Hosting hướng dẫn bạn từng bước từ quá trình đăng ký dịch vụ đến cấu hình trang web. Việc quản lý Hostgator Hosting được thực hiện bằng phiên bản cPanel mới nhất vì vậy rất dễ sử dụng.

+Được hoàn tiền trong vòng 45 ngày. Tức là bạn có thể sử dụng dịch vụ nếu không hài lòng bạn có thể được hoàn tiền lại cho nhà cung cấp trong 45 ngày và bạn được sử dụng dịch vụ free trong những ngày đó.

Nhược điểm của Hostgator Hosting

Bên cạnh những ưu điểm thì Hostgator Hosting cũng có những nhược điểm như:

+Dịch vụ hỗ trợ người dùng, Hostgator Hosting không trực tiếp hỗ trợ khách hàng mà thuê một bên thứ ba khác. Điều này làm cho quá trình hỗ trợ chưa thực sự tốt, thắc mắc của khách hàng sẽ không được giải quyết một cách nhanh chóng.

+Công cụ tạo web đôi khi sẽ gây khó khăn cho người dùng mới.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nhà cung cấp hosting với giá cả phải chăng và có chất lượng thì bạn nên suy nghĩ đến Hostgator Hosting. Nếu có ai hỏi mình rằng nên lựa chọn dịch vụ hosting từ nhà cung cấp nào mình sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng Hostgator. Bởi cá nhân mình là người đang dùng và mình thực sự hài lòng cũng như có ý định sử dụng lâu dài dịch vụ của nhà cung cấp này.

review123 mang tới cho các bạn cái nhìn khách quan khi sử dụng dịch vụ mà bạn mong muốn nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

About Lan Anh

Check Also

máy ảnh Lomo mini 35mm

Review máy ảnh Lomo mini 35mm có khả năng chống nước cực tốt

Sản phẩm máy ảnh Lomo mini 35mm hiện đang được khá nhiều bạn trẻ quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *