Đánh giá dịch vụ Fatcow Hosting về ưu nhược điểm trước khi quyết định dùng

Dịch vụ Hosting không còn quá xa lạ với mọi người nhất là những người có nhu cầu về website và kinh doanh qua website. Bên cạnh những tên tuổi được nhiều người biết đến như Godaddy, A2 Hosting, Hostgator Hosting, Azdigi Hosting…thì không thể không nhắc tới Fatcow Hosting – một nhà cung cấp dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Bản thân mình cũng là người đang sử dụng dịch vụ của Fatcow Hosting mình thấy mượt và thân thiện với người dùng.

Đánh giá dịch vụ Fatcow Hosting về ưu nhược điểm trước khi quyết định dùng
Đánh giá dịch vụ Fatcow Hosting về ưu nhược điểm trước khi quyết định dùng

Giới thiệu về dịch vụ Fatcow Hosting

Fatcow Hosting được thành lập vào năm 1998, thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Tập đoàn Quốc tế Endurance (EIG). EIG là một tập đoàn kinh doanh lưu trữ lớn, và cũng đang sở hữu Ipage, JustHost,  Dot5 Hosting…

Với 20 năm hoạt động trong dịch vụ hosting thì Fatcow Hosting đã được rất nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một đối thủ đáng lưu tâm đối với các nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Đánh giá  tổng quan

Fatcow Hosting cung cấp các dịch vụ chính như: Domains, Original Fatcow, WordPress Blog, VPS Services, Dedicated Servers…

Fatcow Hosting liên tục có các gói khuyến mãi nhất là vào các dịp cuối tuần. Vì vậy để có thể biết cụ thể và chính xác bạn nên vào website của nhà cung cấp này.

Thông số kỹ thuật của Fatcow Hosting

+Dung lượng và băng thông không giới hạn.

+Tài khoản FTP không giới hạn.

+MySQL không giới hạn

+Domain không giới hạn.

Ưu điểm của Fatcow Hosting

+Giá cả, Fatcow Hosting là nhà cung cấp dịch vụ hosting với một giá duy nhất điều này tạo nên sự khác biệt cũng  như làm gia tăng sự độc đáo của nhà cung cấp này với các nhà cung cấp khác trên thị trường. So với các nhà cung cấp cùng dịch vụ thì Fatcow Hosting có giá rẻ hơn rất nhiều đặc biệt không giới hạn dung lượng và băng thông cho khách hàng.

+ Fatcow Hosting đảm bảo cung cấp 99,99%  uptime để website của bạn sẽ không bị gián đoạn khi số lượng người truy cập vào quá nhiều. Server cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá sự đáng tin cậy của website, với Fatcow Hosting thì dữ liệu của bạn sẽ được lưu trên các thiết bị và công nghệ tiên tiến với việc backup hàng ngày giúp tăng tính an toàn và bảo mật tốt hơn.

+Dễ sử dụng, việc cung cấp 1 gói dịch vụ đã cho ta thấy nhà cung cấp này đang hướng đến gói dịch vụ dành cho tất cả mọi người. Fatcow Hosting là một trong số ít nhà cung cấp hosting tìm cách áp đặt những hạn chế không cần thiết cho website của bạn.  Bên cạnh đó, có các công cụ tiêu chuẩn cần thiết cho việc cài đặt và vận hành website, công cụ quảng cáo điện tử, công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm…

+Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở đây làm mình thực sự hài lòng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ 24/7 với rất nhiều phương thức khác nhau như livechat, mail, điện thoại…Nhân viên tại đây luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

+Có tool hỗ trợ xây dựng template website, tool đánh dấu truy cập google webmaster tool và tool phân tích website.

+Việc cài đặt wordpress nhanh chóng dễ dàng chỉ bằng 1 cú click chuột.

+Hoàn tiền trong vòng 20 ngày, tức là bạn có thể sử dụng dịch vụ trong vòng 20 ngày nếu không ưng ý bạn có thể được trả lại số tiền ban đầu.

Nhược điểm của  dịch vụ Fatcow Hosting

Bên cạnh những ưu điểm thì Fatcow Hosting cũng có những nhược điểm như:

+Việc lưu trữ không giới hạn còn đi kèm với những hạn chế dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản.

+Hiệu suất của Fatcow Hosting được nhiều người đánh giá là hơi chậm.

Bạn đang có ý định thành lập website, kinh doanh qua website, hay đơn giản là những blogger…thì dịch vụ hosting là điều cần thiết cho bạn. Với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting trên thị trường hiện nay bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Cá nhân mình là người đã và đang sử dụng dịch vụ Fatcow Hosting thì mình khá hài lòng cả về mặt chất lượng cũng như hỗ trợ. Đặc biệt mình hay ghé thăm website của Fatcow Hosting để có thể nắm bắt được những gói khuyến mại vì vậy có thể tiết kiệm được rất nhiều về giá. Nếu như bạn đang mong muốn tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt vậy hãy thử Fatcow Hosting.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ review123 chúc các bạn một ngày tràn ngập niềm vui và thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

About Lan Anh

Check Also

máy ảnh Lomo mini 35mm

Review máy ảnh Lomo mini 35mm có khả năng chống nước cực tốt

Sản phẩm máy ảnh Lomo mini 35mm hiện đang được khá nhiều bạn trẻ quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *